cha chien ba tam 2 cay 500g
Đánh giá sản phẩm:



Gửi đánh giá
Bạn đang xem

Món ăn Việt

:
Giá bán: 85,000 VNĐ
chả lụa chiên tại vừa ngon – bổ – rẻ vừa an toàn tuyệt đối, không sợ có hàn the. Có thể thanh toán tiền khi nhận hàng tại nhà trên toàn quốc. Chọn thông số và Nhấn nút dưới Mua Ngay:
Xin bạn hãy chọn Loại cần mua:
Loại Ngon

Đ & T với uy tín bán món ăn việt đi toàn quốc, làm thế nào bạn mua được món ăn việt này?

- Nhấn vào nút "Mua hàng" đặt hàng trên website chúng tôi

- Đặt hàng qua điện thoại:

  0902.296.124 (Viber), 0902.296.128 (Viber)
  0917.535.965 (Viber), 66.545.145

- Đặt hàng qua Zalo, Skype:

  0902 296 128

  Trao đổi với chúng tôi depvatot

- Đặt hàng qua email: sale@depvatot.vn

- Sau khi bạn đặt hàng Depvatot sẽ thực hiện giao hàng cho bạn sớm nhất.

Bạn nên nhấn vào nút Mua hàng để xem chi tiết đơn hàng rõ ràng nhất và tham khảo thêm các phương thức thanh toán cho đơn hàng.

Bạn có muốn mua món ăn việt này, Đẹp và tốt bán và gửi hàng đi toàn quốc

» Làm sao để mua hàng?

» Làm thế nào nhận hàng?

» Làm sao để thanh toán?

» Đổi trả hàng tại Đẹp và tốt?

» Liên hệ hay mua hàng trực tiếp

» Hướng dẫn đo size quần áo

Bạn nên nhấn vào nút Mua hàng để xem chi tiết đơn hàng rõ ràng nhất và tham khảo thêm các phương thức thanh toán cho đơn hàng.

» Giao hàng tận nơi và thanh toán cho người giao hàng món ăn việt này ?

Chả chiên Bà Tám 2 cây 500g

Chi tiết Xem hình ảnh món ăn việt này Mua trực tiếp món ăn việt này Chia sẻ

Trọng lượng
: 500 (g) cả bao và phụ kiện niếu có
Khuyến mãi
Quan tâm
: 883 lượt

Chả chiên bán 2 cây, 500g. Lụa thì ra mỗi ngày, chiên thì hôm sau mới chiên giao vào sáng hôm sau nha. 
Cứ vào mỗi ngày lễ trong năm, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán cận kề, mỗi gia đình Việt lại hứng khởi mua sắm, chuẩn bị mọi thứ sao cho không khí sum họp gia đình được vui vẻ, đầm ấm nhất. Trong đó 1 món ăn không thể thiếu trong bữa cơm người Việt ngày Tết đó là chả lụa mà có nơi còn gọi là giò lụa, giò chả. Nó phổ biến không chỉ nhờ sự dùng ngay tiện lợi mà còn bởi các món ăn đa dạng phong phú chế biến từ giò chả . Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách làm chả lụa chiên tại vừa ngon – bổ – rẻ vừa an toàn tuyệt đối, không sợ có hàn the.
Nguyên liệu
Thịt nacMỡGia vị: mắm, muối, đường, bột ngọt, tiêu, bột nêm, …Bột tạo dai giònKết quả hình ảnh cho nguyên liệu làm chả lụa
Những lưu ý khi chọn nguyên liệu
Thịt nạcCác chất dinh dưỡng có trong thịt ngoài việc cân bằng giá trị dinh dưỡng còn giúp kích thích hệ tiêu hóa giúp tăng cảm giác ngon miệng.Cung cấp chính các chất như axit amin, protein, lipid, khoáng các vitaminChính vì vậy mà thit và sản phẩm từ thịt trở thành nguồn thực phẩm phổ biến không thể thiếuNguồn thịt sử dụng trong sản xuất phải sạch, không chứa mầm bệnh.Thịt nạc được chọn thịt nóng, mới giết mổ, ít có mô liên kếtSợi cơ nhỏ mịn, chưa bắt đầu quá trình tê cứngThịt nóng có khả năng hút nước,  độ liên kết giữa các sợi protein tốt nên thịt sẽ mềm và dẻo khi chế biếnThịt nóng chứa nhiều ATP nên khả năng hút nước của thịt tốt.pH của thịt nóng từ 7-7.3Thịt được chọn để chế biến chả lụa chủ yếu là thịt đùiBề mặt khô, sạch, không dính lông và tạp chất lạ; mặt cắt mịnCó độ đàn hồiTHỊT NẠC ĐÙI
Mỡ·         Mỡ: mỡ được chọn phải là mỡ gáy, màu trắng đục, không có mùi lạ, khôn ôi thiu, tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.Nước mắm: dung dịch có vị muối, lỏng, không đặc, màu nâu là một loại nước sốt tự nhiên được sản xuất từ một hỗn hợp: cá đã lên men, nước và đường.Nước mắm có mùi nặng, vị mặn .Sử dụng nước mắm loại nguyên chất, có màu vàng rơm đến vàng nâu, dung dịch không vẫn đục, có ít cặn đóng ở bao bì, có mùi thơm đặc trưng của nước mắm, không có vị lạ.Các gia vị còn lại: Tuân theo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.Cách làm chả lụa chiênSơ chế thịt.Đem thịt đã chọn đi rửa bằng nước sạch. Nếu có cả bì thì bạn bỏ đi, chỉ nên giữ lại nạc, mỡ và gân. Mỡ và gân sẽ có tác dụng giữ cho chả được giòn dai tự nhiên cho món chả lụa. Để thịt ráo nước hoặc bạn cũng có thể thấm bằng khăn bông sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.Tiếp đến bạn thái nhỏ miếng thịt ra thành từng miếng nhỏ để quá trình ướp và xay được dễ dàng hơn. Sau khi thái xong, bạn cho thịt vào bát tô và chuẩn bị các gia vị để ướp.

Bước 2: Ướp thịt.Chuẩn bị gia vị với: 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu đã xay nhỏ. Trộn đều các gia vị trên với thịt và đợi 40 – 45 phút cho gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt.Bước 3: Xay thịt.Sau khi ướp thịt với các

Hình ảnh Chả chiên Bà Tám 2 cây 500g:

cha chien ba tam 2 cay 500g

Nhận xét sản phẩm

Hiện tại chưa có nhận xét nào.

Tên : Email :

Đơn hàng
Khách hàng
Sản phẩm
Chuyển đến
Trạng thái
241114661968
P2411147UBVHSAP - Nguyễn Đăng Hoàng
Nắp che chân flash máy ảnh - Hot Shoe
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241111661959
P241111UV65V7KP - Nguyễn Mạnh Kha
Kính chắn gió xe máy
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241111661959
P241111UV65V7KP - Nguyễn Mạnh Kha
Sticker dán xe Baby on Board
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241111661959
P241111UV65V7KP - Nguyễn Mạnh Kha
Sticker dán xe STOP
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241119661972
P241118JEJDX1MQ - Nguyễn Hồng Lộc
Kính chắn gió xe máy
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
241119661972
P241118JEJDX1MQ - Nguyễn Hồng Lộc
Sticker dán xe Baby on Board
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
241119661972
P241118JEJDX1MQ - Nguyễn Hồng Lộc
Sticker dán xe STOP
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
241113661963
P24111234YYB43M - Nguyễn Sĩ Mạnh
Bao da Samsung Tab A 10.1 2019 T510, T515
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241111661957
P241111VRY5ABD9 - Vũ văn hân
Bao da điện thoại đeo hông, thắt lưng
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng
241111661957
P241111VRY5ABD9 - Vũ văn hân
Kệ để điện thoại, ipad đa năng
TP Hồ Chí Minh
Đã gửi hàng