Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Chúng tôi » Hướng dẫn » Hướng dẫn đặt may gia công đầm
Tham khảo cách đặt may gia công đầm cho riêng bạn tại Đẹp và tốt.
Hướng dẫn đặt may gia công đầm

Tại sao phải may gia công ?

Vì phần lớn hàng đầm được nhập từ nước ngoài số lượng cũng như mẫu mã hạn chế, ngay cả chất lượng cũng nhiều khi không được như mong muốn. Có thể một đầm nào đó bạn thích nhưng màu sắc ưng ý không còn, hàng đang hết, hay chất lượng không làm bạn hài lòng: chất liệu vải, đường kim mũi chỉ không như ý bạn, hay đơn giản nhất đó là size đầm phần lớn là Freesize hay những size mà bạn không mặc vừa. Vậy bạn phải làm sao?

Đến với Đẹp và tốt (Đ&T) bạn có thể có nhiều lựa chọn cho mình, bạn có thể chọn mua hàng nhập từ nước ngoài về, hay chọn đặt hàng may gia công cho riêng mình với cùng một kiểu dáng mẫu mã, size đầm, và một số tuỳ chỉnh riêng cho mình. Do hàng hàng nhập sản xuất công nghiệp với số lượng lớn giá thành có thể rất rẻ, còn hàng may gia công thì chỉ riêng cho mình bạn nên giá thành sẽ mắc hơn đấy, bạn cân nhắc xem lựa chọn nào phù hợp với mình nhé. Đ&T chỉ khuyên bạn điều này, nhân gian có câu đó là "tiền nào của nấy", bạn đặt may gia công thì chất lượng Đ&T sẽ đảm bảo cho bạn, đảm bảo đúng mẫu mã và các yêu cầu của bạn, đáp ứng các tiêu chuẩn đúng Đẹp và tốt.

Sau đây Đ&T xin hướng dẫn bạn cách đặt hàng may gia công đầm, riêng phần đặt hàng nhập hay hàng có sẵn bạn có thể tham khảo tại đây: Làm sao để mua hàng?

May gia công đầm:

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn thích, sản phẩm này phải có phần tuỳ chọn là "May gia công"

Bước 2: Bạn chọn tuỳ chọn này và nhấn vào nút "Mua hàng", lưu ý lúc này giá thành sản phẩm sẽ khác với lúc đầu bạn xem, bạn chú ý và cân nhắc điều này nhé.


Bước 3: Đến phần bạn đặt hàng, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin nhận hàng, lưu ý riêng phần ghi chú bạn phải chú thích thêm về các thông tin riêng của mình (số đo, kích thước, cũng như những yêu cầu riêng)

Bước 4: Hoàn tất phần đặt hàng và thực hiện thanh toán. Sau khi nhận được thanh toán Đ&T sẽ tiến hành may gia công sản phẩm cho bạn và giao hàng cho bạn khi hoàn thành.


-------------------------------------------------------------------

Bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:
ĐT: 0904.36.1940 - 0917.535.695
Yahoo: depvatot
Email: hotro@depvatot.vn

www.depvatot.vn

Bài viết khác:

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.