Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Chúng tôi » Hướng dẫn » Làm thế nào bạn nhận được hàng ?
Tham khảo cách nhận hàng sau khi đặt hàng tại Đẹp và tốt.
Làm thế nào bạn nhận được hàng ?

Đối với các bạn ở gần trong nội thành TP.HCM Đẹp và tốt (Đ&T) sẽ giao hàng cho bạn trong ngày hoặc nếu các bạn đặt hàng trễ Đ & T giao chưa kịp thì sẽ tiếp tục giao ngay ngày hôm sau. Về mức phí giao hàng như sau:

- Mua 1 sản phẩm phí ship từ 15-20.000 VNĐ.

* Miễn phí giao hàng ngay khi mua 5 sản phẩm.

* Các điểm khác nữa vùi lòng liên hệ khi bạn muốn mua hoặc đặt hàng online để biết tổng chi phí đơn hàng của bạn.

- Các bạn ở tỉnh khác: Chúng tôi sẽ tính phí gửi dựa trên bảng giá EMS thời gian từ 1 đến tối đa 3-5 ngày sẽ nhận được hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng sau khi nhận thanh toán. Chi tiết các bạn vui lòng đặt hàng online và xem chi phí cho đơn hàng, phí giao hàng sẽ được tính theo tổng trọng lượng của sản phẩm bạn mua và khoảng cách từ bạn đến TPHCM.

Chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam, với phương châm phục vụ “Nhanh chóng và bảo đảm”.

Bảng giá cước của dịch vụ EMS
http://www.ems.com.vn

I. CƯỚC CHÍNH
(Chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%, phụ phí xăng dầu và phụ phí vùng xa).

1- Cước EMS:Nấc trọng lượng Mức cước (VNĐ)

Địa bàn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh EMS liên tỉnh trên phạm vi toàn quốc được chia thành 3 khu vực như sau:

- Khu vực 1: gồm 28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc là: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

- Khu vực 2: gồm 22 tỉnh, TP khu vực phía Nam và 02 tỉnh khu vực Miền Trung là: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và 02 tỉnh Miền Trung là Đắk Lắk, Đắk Nông.

- Khu vực 3: Gồm 11 tỉnh khu vực Miền Trung là: Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Thừa Thiên - Huế, Kon Tum, Khánh Hoà, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

* Cước dịch vụ EMS liên tỉnh được quy định thành 4 vùng cước như sau:

- Cước EMS liên tỉnh vùng 1: áp dụng đối với các bưu gửi được đóng chuyển giữa các tỉnh trong phạm vi khu vực.

- Cước EMS liên tỉnh vùng 2: áp dụng đối với các bưu gửi được gửi theo các tuyến Hà Nội - Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

- Cước EMS liên tỉnh vùng 3: áp dụng đối với các bưu gửi được gửi theo các tuyến sau:

+ Bưu gửi được gửi từ các tỉnh thuộc khu vực 1, khu vực 2 đến các tỉnh thuộc khu vực 3 và ngược lại;

+ Bưu gửi được gửi từ TP Hà Nội đi các tỉnh thuộc khu vực 2 và ngược lại;

+ Bưu gửi được gửi từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh thuộc khu vực 1 và ngược lại.

- Cước EMS liên tỉnh vùng 4: áp dụng đối với các bưu gửi được gửi từ các tỉnh thuộc khu vực 1 đến các tỉnh thuộc khu vực 2 và ngược lại.

Thời gian giao hàng:

- Các đơn xác nhận trước 14h sẽ được chuyển đi trong ngày, các đơn hàng xác nhận sau sẽ được chuyển đi vào ngày hôm sau, đây là mốc thời gian Đ & T chuyển giao hàng cho đơn vị vận chuyển, mọi quá trình xử lý sau đó phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị vận chuyển, Đ & T sẽ cố gắng chọn các đối tác vận chuyển ưu việt nhất để các bạn sớm nhận được hàng. Sau thời gian này một ngày các bạn soạn tin nhắn "VAS DVT SE*******" gửi 8185 (********: Mã đơn hàng) có thể sẽ nhận kèm mã chuyển phát của đơn vị vận chuyển để tiện lợi hơn khi nhận hàng. 

- Riêng đối với những đơn hàng đặt trong ngày thứ bảy và trong ngày Chủ nhật, hàng của Quý khách sẽ được chuyển đi vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.

- Tùy thuộc vào khoảng cách địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong thông tin tra cứu đơn hàng tại website hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ của Đ&T.

Chậm nhất sau 5 ngày bạn sẽ có hàng, trường hợp hàng chưa chuyển đến nhà bạn bạn có thể liên lạc ngay Đ&T để lấy mã bưu và nhận tại bưu điện gần nhất.


-------------------------------------------------------------------

Bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:
ĐT: 0904.36.1940 - 0917.535.695
Yahoo: depvatot
Email: hotro@depvatot.vn

www.depvatot.vn

Bài viết khác:

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.