Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Thời trang » Tư vấn » Bí quyết cải thiện vòng một đơn giản cho chị em tham khảo nhé!
Có lẽ là nữ giới thì ai cũng đều mong muốn có một bộ ngực săn chắc và đầy đặn, đó là lý do mà nhiều chị em tiêu tiền vào việc chỉnh hình, mua loại mỹ phẩm nhưng hiệu quả chưa hẳn là khả quan.
Bí quyết cải thiện vòng một đơn giản cho chị em tham khảo nhé!

Bi quyet cai thien vong mot

Với những phụ nữ không may mắn có bộ ngực hơi “khiêm tốn” thì chắc hẳn có phần cảm thấy thiếu tự tin và chính điều đó khiến nhiều họ muốn thay đổi bộ ngực của mình. Phẫu thuật là một cách rất thông dụng để làm cho ngực lớn hơn. Tuy nhiên, có cách đơn giản, an toàn và ít tốn kém hơn để tăng kích thước ngực của bạn.

1. Massage ngực

Hãy massage ngực để giúp ngực thêm săn chắc cơ thịt phần ngực, tăng cường khả năng chống đỡ, để ngực của bạn ngày càng săn chắc. Điều này bạn có thể nhờ nửa kia của bạn để cả hai cùng tận hưởng cảm xúc, nhưng về cơ bản một cách để lưu thông tốt nhất là bạn nên để cho ngực thở và thoải mái khi không mặc áo đệm.

2. Tắm với nước ấm

Nên tắm nước ấm và dùng vòi hoa sen rưới lên hai bầu vú để giúp tăng cường lưu thông máu ở bầu ngực. Nước nóng còn giúp giữ vững hình dáng mô vú.

3. Bài tập ngực

Để kéo thẳng các cơ thịt từ phần ngực dưới nách lên tới phần phổi, kích thích để kéo cao các đường cong ở phần ngực. Cụ thể bạn hãy đứng thẳng người, giơ tay phải lên, duỗi thẳng lên trên, chân phải duỗi thẳng xuống dưới. Liên tục thực hiện, sau 5 giây thì đổi sang chân trái, tay trái, cơ thể cố gắng giữ thẳng.

4. Chọn áo ngực

Bạn hãy chọn và sử dụng áo nịt ngực phù hợp với kích cỡ, hình dáng bầu ngực. Dây đeo áo vừa phải, không quá lỏng lẻo hay siết chặt gây khó thở. Hãy chú trọng nhiều hơn đến sự thoải mái khi mặc áo ngực thay vì tính thời trang của các kiểu áo. Hãy để bầu ngực được thả lỏng tự nhiên khi có thể thay vì mặc áo ngực suốt cả ngày đêm.

Với 4 bí kíp trên của chúng tôi, nếu bạn thực hiện đúng và đều đặn thì chắc chắn bạn sẽ có một bầu ngực đầy đặn và săn chắc như mong muốn.

Nếu bạn có thêm kíp kíp nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé nhé.

Thoitrangtre

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.