Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Thời trang » Tư vấn » Mix đồ cực chất với tone màu đen
Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ mặc tone màu đen liên tiếp vì lo rằng tone màu này không nổi bật và sẽ khiến mình trở nên già hơn tuổi.
Mix đồ cực chất với tone màu đen

Đủ cách biến hóa với tone màu bị mọi người chê là nhàm chán nè!

Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ mặc tone màu đen liên tiếp vì lo rằng tone màu này không nổi bật và sẽ khiến mình trở nên già hơn tuổi. Nhiều bạn còn hạn chế sử dụng tone màu này đến mức tối đa. Nhưng thực chất tone màu đen là tone màu rất dễ mix đồ và không hề nhàm chán một tẹo nào đâu nhé. Bạn có thể kết hợp đủ loại trang phục với tone màu đen mà vẫn thật nổi bật và trẻ trung đấy.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy thử xem các gợi ý dưới đây của chúng tớ nha.

- Áo sơ mi, áo pull đen mix cùng quần jeans skinny: cách mix đồ đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt.
- Nếu không thích cách mix cùng quần jeans quen thuộc thì bạn hãy hô biến "em" áo pull hay sơ mi của mình cùng với chân váy màu sắc xem sao nhé! Đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy. Kiểu mix đồ này lại rất thích hợp cho những bạn hơi bị "mũm mĩm" ở phần trên nữa đấy.- Nếu đã chán quần short jean thì bạn hãy mau mau đổi gió với short màu đen xem sao nhé! Ưu điểm của màu đen là bạn có thể kết hợp với tất cả các màu khác nhau. Vì thế bạn tha hồ chọn phần top là màu gì cũng đều ukie cả.
- Chân váy màu đen cũng là một trong những kiểu chân váy dễ mặc đối với teen girl. Một trong những cách mix đồ mà nhiều teen girl thường chọn khi diện chân váy màu đen là mix cùng phần top màu trắng theo style tối giản.
- Cuối cùng chúng mình không thể bỏ qua những chiếc Little Black Dress chưa bao giờ hạ nhiệt. Theo nhiều chuyên gia thời trang đây là kiểu váy mà mỗi cô gái đều nên có trong tủ ít nhất 1 chiếc đấy.


Kenh14

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.