Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Thời trang » Tư vấn » 4 mẹo đơn giản để có lông mày đẹp và dày tự nhiên
Nếu bạn muốn có đôi mày ngài dày dặn và đẹp tự nhiên như các biểu tượng sắc đẹp Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn và Jennifer Conelly thì cũng không quá khó khăn đâu bạn ạ.
4 mẹo đơn giản để có lông mày đẹp và dày tự nhiên

Cho dù bạn có khéo léo ngụy trang đôi mày ngài bằng kỹ thuật trang điểm thế nào thì một bộ mày ngài tự nhiên luôn là một minh chứng cho xu hướng thời trang không bao giờ lỗi mốt vì đôi lông mày tự nhiên luôn rất ấn tượng mỗi khi bạn xuất hiện. Chưa kể một số chuyên gia còn cho rằng lông mày tự nhiên sẽ cho khuôn mặt trông trẻ trung hơn.

Cắt tỉa cẩn thận Để có được đôi lông mày dày dặn tự nhiên, khi cắt hoặc tỉa lông mày bạn phải rất cẩn thận nhé. Nguyên tắc chính để mày ngài phát triển tự nhiên là bạn không cắt, không nhổ chúng quá nhiều. Bạn chỉ nên nhổ 2-3 sợi lông mày mọc mất trật tự và không theo hàng lối. Tuyệt đối không đụng chạm đến đường lông mày để cho lông mày có cơ hội phát triển dày dặn và đày đủ hơn.

Kích thích tăng trưởng huyết thanh Nếu lông mày của bạn quá ngắn hoặc quá thưa thớt, bạn hãy áp dụng các biện pháp kích thích tăng trưởng trong huyết thanh để kích thích các nang lông phát triển tốt.

Ngoài ra, lông mày của bạn tuy phát triển chậm hơn các vi ô lông khác trên các bộ phận cơ thể nhưng chúng cũng có thể phát triển đủ nhanh mà không cần phải sử dụng các sản phẩm kích thích tăng trưởng huyết thanh. Chỉ cần bạn cứ để chúng mọc và phát triển tự nhiên mà không cắt tỉa thường xuyên. Chú ý tạo hình dáng lông mày Hình dáng lông mày của bạn cũng rất quan trọng để cho bạn cái nhìn tự nhiên hơn. Nếu bạn không biết tạo hình dáng mày ngài phù hợp với khuôn mặt bạn thì bạn nên đến các salon làm đẹp để được giúp đỡ tìm được hình dạng mày ngài phù hợp.

Những hình dạng mày ngài quá cứng nhắc và thẳng đuột có thể không tạo ra cho bạn cái nhìn tự nhiên. Vì thế hãy lựa chọn những dáng mày ngài có độ cong vừa phải để cho cái nhìn tự nhiên nhất có thể. Kẻ chì cho lông mày quá mỏng Nếu lông mày của bạn không được dày dặn tự nhiên thì bạn có thể sử dụng bút chì kẻ mắt để kẻ. Nên chú ý chọn bút chì kẻ mắt có màu tự nhiên giống như màu mắt để có đôi lông mày dày dặn và tự nhiên hơn.

Hãy chắc chắn rằng khi kẻ lông mày, bạn nên kẻ tự nhiên nhất với điểm kết thúc mờ nhạt ở phía cuối lông mày nhé

Afamily

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.