Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Thời trang » Tư vấn » Tuyệt chiêu chọn trang phục cho cô nàng mũm mĩm
Sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi dậy thì khiến các bạn gái rất dễ bị “tròn” với vòng eo bánh mì, đôi chân bự, vòng 3 quá khổ…
Tuyệt chiêu chọn trang phục cho cô nàng mũm mĩm

Nắm bắt một vài tips để giúp bạn nhìn "mảnh mai" hơn nhé!

Sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi dậy thì khiến các bạn gái rất dễ bị “tròn” với vòng eo bánh mì, đôi chân bự, vòng 3 quá khổ… khiến các teen nhà ta thiếu tự tin. Nhưng đã đến lúc “quẳng gánh lo đi để vui sống” rùi. Những tuyệt chiêu sau đây sẽ mang lại niềm vui cho các cô nàng mũm mĩm.

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình quả lê thì một chiếc quần jean vừa với cơ thể sẽ giúp phần thân dưới gọn hơn. Kiểu quần jean ống hơi loe cũng sẽ giảm sự chú ý của người đối diện vào khu vực có vấn đề của form dáng quả lê là phần đùi, mông và hông.

Để tạo nét thanh thoát cho phần thân trên của cơ thể thì một chiếc áo cổ thuyền, tay lửng hay một chiếc áo sọc dọc sẽ là những kiểu áo hoàn hảo để bạn giấu dáng.

Một chiếc áo rộng và một chiếc thắt lưng sẽ khiến phần thân trên dài hơn và mỏng hơn.Nhiều bạn thường mặc quần áo quá rộng để khắc phục vấn đề “tròn” của vóc dáng. Tuy nhiên nhiều khi chính phần vải thừa của trang phục lại khiến bạn trở nên “cồng kềnh” hơn mà thôi. Vì vậy, đừng cố gắng ẩn cơ thể dưới kiểu quần áo này nhé.

Nguyên tắc cuối cùng và cũng là nguyên tắc quan trọng nhất trong việc cải thiện form dáng “tròn” chính là thu hút sự chú ý của người đối diện vào các phần lợi thế của cơ thể.Thay vì luôn cố tìm cách để che đi những phần khuyết điểm cơ thể thì hãy tìm cách thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần khác của cơ thể. Ví dụ, bạn tròn và thấp nhưng bù lại bạn có một gương mặt xinh xắn và ưa nhìn, thì một chiếc áo hay váy có phần cổ thiết kế điệu đà, một chiếc bờm nơ xinh xắn cho mái tóc sẽ khiến sự chú ý tập trung vào khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của bạn.

Kenh14

Bài viết khác:

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.