moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
moc khoa sung half-life
Đánh giá sản phẩm:

10 điểm - 1 lượt đánh giá.


Gửi đánh giá
Bạn đang xem

Đồ chơi độc

:
Giá bán: 30,000 VNĐ
Game môt phỏng half life một game an khách. Sử dụng mọi công cụ để tiêu diệt kẻ địch.. Có thể thanh toán tiền khi nhận hàng tại nhà trên toàn quốc. Chọn thông số và Nhấn nút dưới Mua Ngay:
Xin bạn hãy chọn cần mua:
Mã AK6 Mã AK3 Mã AK2 (chờ hàng về) Mã AK1 (chờ hàng về)

Đ & T với uy tín bán đồ chơi độc đi toàn quốc, làm thế nào bạn mua được đồ chơi độc này?

- Nhấn vào nút "Mua hàng" đặt hàng trên website chúng tôi

- Đặt hàng qua điện thoại:

  0902.296.124 (Viber), 0902.296.128 (Viber)
  0917.535.965 (Viber), 66.545.145

- Đặt hàng qua Zalo, Skype:

  0902 296 128

  Trao đổi với chúng tôi depvatot

- Đặt hàng qua email: sale@depvatot.vn

- Sau khi bạn đặt hàng Depvatot sẽ thực hiện giao hàng cho bạn sớm nhất.

Bạn nên nhấn vào nút Mua hàng để xem chi tiết đơn hàng rõ ràng nhất và tham khảo thêm các phương thức thanh toán cho đơn hàng.

Bạn có muốn mua đồ chơi độc này, Đẹp và tốt bán và gửi hàng đi toàn quốc

» Làm sao để mua hàng?

» Làm thế nào nhận hàng?

» Làm sao để thanh toán?

» Đổi trả hàng tại Đẹp và tốt?

» Liên hệ hay mua hàng trực tiếp

» Hướng dẫn đo size quần áo

Bạn nên nhấn vào nút Mua hàng để xem chi tiết đơn hàng rõ ràng nhất và tham khảo thêm các phương thức thanh toán cho đơn hàng.

» Giao hàng tận nơi và thanh toán cho người giao hàng đồ chơi độc này ?

Móc khoá súng Half-life

Chi tiết Xem hình ảnh đồ chơi độc này Mua trực tiếp đồ chơi độc này Chia sẻ

Trọng lượng
: 250 (g) cả bao và phụ kiện niếu có
Khuyến mãi
Quan tâm
: 7,463 lượt

Nếu ai đã từng chơi qua halflife chắc cũng biết rõ đây là sản phẩm của VALVE (halflife, counterstrike, day of defeat), ra đời năm 1998, halflife đã gây ra một cơn sốt thật sự và được coi là game FPS hay nhất mọi thời đại (điểm 9.4(superb) trên gamespot) , lúc đó ít ai ở vn biết đến game này vì lúc ấy game vẫn chưa phát triển lắm ở nước ta, ngay sau đó là hàng loạt phiên bản counterstrike làm điên đảo các gamer trên thế giới và cả ở vn, măc dù ra đời đã lâu nhưng có thể nói hình ảnh trong halflife rất đẹp măc dù chỉ được dựng bằng engineer của quake3 ,bẵng đi một thời gian dài ,cuối cùng phần 2 của halflife cũng đã được ra lò (30/9/2004), vẫn giống như halflife, halflife2 lại gây ra một cơn sốt trên thị trường game ,và ít ai ở vn biết halflife2 đươc chấm điểm 9.2 (superb) trên gamespot, còn xếp trên cả anh tài F.E.A.R (9.1 superb) và DOOM3 (8.7 great) được mệnh danh là những sát thủ phần cứng, chẳng thế mà Halflife được hơn 20 tạp chí game danh tiếng bầu chọn là “game of the year 2004”, thật lạ là các gamer của vn lại không có hứng thú lắm với hl2.

Vậy tại sao halflife lại được đánh giá cao như vậy? Đó chính là nhờ đươc xây dựng bằng engineer Sourse ,một engineer do chính valve tạo ra, được đánh giá không thua gì Unreal engineer của unrealtounament hay starwar: republic commando… cộng thêm vào đó là ứng dụng vật lý havok tuyệt vời giúp người chơi tương tác được gần như là mọi vật thể, và những vụ nổ với hàng trăm mảnh vỡ như thật, bạn đã từng khó chịu với những game xây dựng rag-doll kém? giờ đây với havok đã giúp bạn xoá bỏ điều này: tất cả xác chết của kẻ thù đều có thể tương tác được!(một điều hiếm thấy trong các game FPS), tất cả đã tạo ra 1 game để đời mà bạn không thể bỏ qua: halflife2.

Có lẽ nhiều người đã chơi halflife và cả halflife2 nhưng chẳng biết rõ về cốt chuyện của dòng game này, thật đáng tiếc vì hiện nay có những kẻ mệnh danh mình la gamer nhưng họ chỉ chơi game theo kiểu install xong, bắn giết cho đến khi kết thúc game sau đó xoá đi cho đỡ tốn ổ và chơi game khác, tôi chúa ghét loại người này, họ chỉ biết chơi để cho xong mà không hề biết đến mình vừa chơi một game có cốt chuyện thế nào, haha, có thể gọi đây là lối chơi công nghiệp!. Sau đây là cốt chuyện của dòng game halflife:
Halflife nói về anh chàng tiến sĩ vật lý học gordon freeman, một ngày anh được cử đến trung tâm Blackmesa-trung tâm chuyên nghiên cứu về vũ trụ nằm trong địa phận bang New mexico-Hoa kì ,tại đây người ta đã tạo ra được một cánh cửa siêu không gian nối đến một vùng đất ngoài vũ trụ có tên là XEN với những sinh vật kì dị được lãnh đạo bởi chúa tể NiHiLAN, và freeman tới đây để trực tiếp chứng kiến điều này, không may, NiHiLAN lại liên minh với một giống người ngoài trái đất khác là COMBiNE, trước đây bộ tộc này cũng có một hành tinh riêng nhưng sau những tiền bộ về khoa hoc kĩ thuật đã rút hết tài nguyên của hành tinh này, và họ trờ thành những kẻ chuyên đi chiếm đóng và rút ruột tài nguyên trên các hành tinh khác nhằm nuôi sống chính mình, lần này chúng ngắm tới trái đất , lợi dụng NiHiLAN và những sinh vật khủng khiếp trên vùng đất XEN để chiếm hành tinh của con người. Ngay khi freeman mở ra chiều không gian khác tới XEN, các sinh vật này đã tấn công khu nghiên cứu Blackmesa, các khoa học gia biến thành những zoombie khát máu và điên cuồng, một số khác may mắn thoát khỏi đây còn freeman thì tìm đường đến XEN để cứu thoát chính mình và nhân loại theo lời kêu gọi của một người đàn ông bí ẩn: G-man. Ở halflife1 sau khi tiêu diệt NiHiLAN, tưởng rằng hoà bình đã tới với trái đất nhưng chúng chỉ là tay sai của COMBiNE mà thôi! Thế là Freeman lại tiếp tục chặng đường quay lại trái đất chiến đấu trực tiếp với bè lũ COMBiNE trong halflife2. Quay lại trái đất, freeman nhận ra COMBiNE đã chiếm đóng toàn bộ thế giới ,lần này chúng lợi dụng dr.Breen, một khoa học gia bệnh hoạn với đội quân nhân bản COMBiNE để cai trị trái đất, đầu não của chúng là ở thành phố CiTY17 và tất nhiên ở phần 2 này freeman xuất hiện tại đây sau lời mời gọi của G-man. Cùng với những người bạn trái đất ,gordon freeman tiếp tục chặng đường giải cứu trái đất khỏi hoạ diệt vong, nhưng bạn đừng tưởng fần 2 này đã có thể kết thúc chặng đường này nhé, hãy chờ đón halflife3 trong một ngày không xa.

Vũ khí:

Giống như halflife1 ,fần 2 này gordon cũng được trang bị đủ loại vũ khí từ nhỏ gọn đến khủng bố, để cho tiện tôi sẽ không gọi đúng tên của các loại súng này trong bản hướng dẫn chơi ở fần sau mà gọi chúng theo cách nhấn nút số, ok?

1.1: Crowbar-thanh sắt mà vẫn hay bị gọi là “batoong” ,godon nhặt được trong khu Blackmesa lần này lại một lần nữa xuất hiện trong hl2, nó chỉ có tác dụng khi đánh cận chiến, đừng coi thường nó nhé, đôi lúc nó rất hữu dụng đấy!

1.2: khẩu gravity gun, một đột fá tuyệt vời trong hl2, với hàng tá công dụng trong game, có thể nói nó là một vũ khí cực kì lợi hại và thú vị nhất trong hl2, bạn chỉ có thể có nó trong chapter5: blackmesa east.

2.1: khẩu pistol 9mm, một khẩu lục khá yếu, nhưng sẽ là vũ khí bạn phải dùng nhiều trong game nhất là khi các vũ khí khác đã hết đạn!Bạn có thể kiếm nó ngay ở những màn đầu tiên.

2.2: khẩu magnum .357 ,tương tự như khẩu côn của các cao bồi ngày xưa, khẩu này cũng đã từng có ở fần 1. Có sức công fá rất rất mạnh, đặc biệt ở khoảng cách gần. Bạn có thể kiếm đc nó ở chapter4: Water Hazard.

3.1: khẩu submachine gun, tương tự như khẩu 31 trong counterstrike vậy, nó thích hợp ở khoảng cách trung bình, yếu khi bắn xa vì đường đạn mất chính xác. Bạn có thể kiếm nó ở chapter 4: Water Hazard.

3.2: khẩu Overwatch Standard issue (Pulse Rifle), một vũ khí mới của COMBiNE ,rất lợi hại cả ở khoảng cách trung bình và xa, đặc biệt lợi hại với công dụng bắn thứ 2: phóng một quả cầu năng lượng làm biến mất kẻ thù trong tích tắc. Bạn chỉ có thẻ có nó từ chapter7: Highway 17.

4.1: khẩu shotgun quen thuộc giống như khẩu 21 trong c.strike, đặc biệt mạnh khi cận chiến. Bạn kiếm được nó từ chapter6 : “We Don’t Go To Ravenholm…”.

4.2: khẩu crossbow (nỏ) tương tự như khẩu 46 trong c.strike với những cú bắn cực mạnh có thể găm đối thủ lủng lẳng trên tường sắt, có thể ngắm xa được. Bạn chỉ có thể có nó từ chapter7: Highway 17.

5.1: grenade( lựu đạn) chẳng cần nói chắc bạn cũng biết công dụng của nó rồi chứ? Bạn có thể nhặt nó từ chapter4: Water Hazard.

5.2: khẩu RPG (cối tầm xa) ,với uy lực quá mạnh của nó, bạn nên cẩn thận khi bắn quá gần ,sức nổ có thể làm bạn mất máu nhiều hoặc die trong tích tắc, đặc biệt tên lửa của nó có khả năng đuổi theo kẻ thù có cấu tạo bằng sắt như máy bay trực thăng. Bạn chỉ có thể có nó từ chapter7: Highway 17.

6.1: Pheropod (Bugbait) ,một quả cầu kì lạ giúp bạn gọi lũ kiến sư tử( ant-lion) tấn công kẻ thù. Bạn chỉ có thể có nó sau khi diệt con trùm queen ant-lion(kiến chúa?) ở chapter8: Sandtraps.

Hình ảnh Móc khoá súng Half-life:

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK1

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK1

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK2

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK2

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK3

moc khoa sung half-life
Móc khoá súng Half-life Mã AK6

Nhận xét sản phẩm

nguyen vando

cung dep day minh mon mua o dau day

vào lúc 12/15/2012 10:02:22 AM tuanvan⁎⁎⁎@yahoo.com

Tên : Email :

Đơn hàng
Khách hàng
Sản phẩm
Chuyển đến
Trạng thái
240513571590
P2405125JP0YGWE - Lê Vân
Viền cao su Kính chắn gió
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240503561576
P2404290P82D186 - Trịnh Hoàng Phúc
Gài nắp lens máy ảnh các Hãng
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240526581612
P240526AVDPSMPC - zu long
Viền cao su Kính chắn gió
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240519571601
P240518MQH6NUTP - Bùi Xuân Nhựt
Nắp che chân flash máy ảnh - Hot Shoe
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240501561568
P240428033JER06 - Đỗ mạnh cường
Nắp che chân flash máy ảnh - Hot Shoe
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240501561568
P240428033JER06 - Đỗ mạnh cường
Nắp che chân flash máy ảnh - Hot Shoe
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240502561573
P2404291WSXMT2T - Nguyễn Tiến Nam
Viền cao su Kính chắn gió
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240507561584
P240505HWS7VMWG - Linh Nè
Kính chắn gió xe máy
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240507561584
P240505HWS7VMWG - Linh Nè
Sticker dán xe Baby on Board
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý
240507561584
P240505HWS7VMWG - Linh Nè
Sticker dán xe STOP
TP Hồ Chí Minh
Đã xử lý