Vừa qua, siêu mẫu Naomi Campbell đã công bố kế hoạch về một show diễn thời trang tại London (Anh), nhằm gây quĩ từ thiện giúp đỡ các nạn nhân của những trận lũ lụt xảy ra ở Anh trong năm nay.

Theo như thông báo, show diễn thời trang ý nghĩa này sẽ được tổ chức vào ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang London. Nhằm thu hút sự chú ý và ủng hộ từ phía công chúng, Campbell đã thuyết phục được một số người bạn là người mẫu cùng chung ý tưởng với mình. Đó là những gương mặt rất nổi tiếng như Yasmin Le Bon, Elle Macpherson và Jodie Kidd.
Cả 4 siêu mẫu đều đã có mặt trong buổi họp báo tại London trong đồng phục thời trang áo phông. Đây cũng là những sản phẩm thời trang sẽ được mua bán trực tiếp bằng tiền mặt để gây quĩ từ thiện.
Trong cuộc phỏng vấn diễn ra sau họp báo, Campbell tiết lộ thêm rằng, người bạn thân thiết của cô - siêu mẫu Kate Moss đã thiết kế một vài bộ đẹp mắt sẽ được trình làng trong show diễn.
Campbell nói: "Tôi đã ‘bắt cóc’ Kate làm nhà thiết kế cho show diễn này. Tôi vẫn chưa được chiêm ngưỡng những bộ cánh được cô ấy thiết kế nên. Tuy tôi biết từ trước tới nay, Kate vẫn không hào hứng lắm với những show thời trang nhưng lần này, cô ấy sẽ làm nhà thiết kế”.
Chia sẻ niềm vui được làm từ thiện, Naomi Campbell tâm sự: "Chúng tôi luôn muốn làm một điều gì đó thiết thực, giúp đỡ những nạn nhân của một số trận lũ lụt diễn ra trong năm tại Anh. Chúng tôi là người mẫu vì vậy, biểu diễn thời trang làm từ thiện là cách của chúng tôi”.
Theo TP