Bạn cần hỗ trợ, đặt hàng qua điện thoại ? 0902.296.128
Trang chủ » Thông tin » Thời trang » Thế giới thời trang » Việt Nam trở thành nguồn cảm hứng cho BST mới của Longchamp
Lần đầu tiên, Việt Nam - một đất nước giàu truyền thống và di sản được Longchamp lấy làm nguồn cảm hứng bất tận để cho ra đời bộ sưu tập xuân hè mới nhất thỏa mãn mọi khát khao khám phá văn hóa và con người nơi đây.
Việt Nam trở thành nguồn cảm hứng cho BST mới của Longchamp

Với bộ sưu tập mùa xuân năm nay, người phụ nữ Longchamp khởi hành đi tìm những chuyến phiêu lưu của mình. Đích đến của nàng là Việt Nam, một đất nước giàu truyền thống và di sản, sẽ thỏa mãn khát khao khám phá văn hóa và sự tinh tế. Từ vịnh Hạ Long hùng vĩ đến sông Mê Kông nặng phù sa, cô lữ khách xinh đẹp và đáng yêu này sẽ ghi lại các cảm tưởng của chính mình vào nhật ký hành trình bằng từ ngữ mộc mạc và những nét kí họa sinh động. Từ đó, hai nền chủ đạo của bộ sưu tập bổ sung làm nổi bật nhau. Đâu đó, lấp ló hình dáng kiến trúc các ngôi đền cổ và muông thú cây cỏ phong phú cùng quang cảnh sông ruộng của Việt Nam vừa thân quen, vừa mới lạ trong các thiết kế lần mà Longchamp đã đem lại.

Các màu tươi tắn này kết hợp với các sắc trung lập hơn gợi nhớ các động vật từ dòng sông Mê Kông nặng trĩu phù sa. Thêm với các sắc màu lông chuột và đất, lấy nguồn cảm hứng từ màu của voi và trâu, là các vài in tinh tế có hoa văn trăn và kỳ đà. Toàn bộ nền chủ đạo này được lặp lại trong vài in bắt mắt Reptiligne Multicolore, gồm những đường sọc của nhiều loài bò sát khác nhau.

Còn đối với Autour d’Ha Long, phiên bản mới của chiếc túi Longchamp huyền thoại LePliage, được in và thêu các hình ảnh đậm chất Việt Nam như thể được lấy ra từ một trang nhật ký hành trình. Autour d’Ha Long minh họa về chuyến hành trình này bằng những con thuyền nhỏ đi vào long vịnh Hạ Long cùng voi, những cánh đồng lúa, dấu trên những con tem và những bông hoa phong lan.Theo Dân Trí

Đ & T - www.depvatot.vn - Bán hàng uy tín

Văn Phòng: 38/16/18 Đường 24, P12, Gò Vấp HCM

Điện thoại: (84) 66.545.145

Đăng ký kinh doanh số 41M8027469 do UBND Gò Vấp cấp ngày 28/02/2014.

HKD/Sở hữu website Nguyễn Hà Anh

DEPVATOT IS A REGISTERED TRADEMARK OF DVT SOLUTION. ALL RIGHTS RESERVED.