Bộ truyện kiếm hiệp của tác giả Liễu Tàn Dương
Đọc truyện kiếm hiệp Nhất tuyệt bộ


Có thể đọc truyện kiếm hiệp với Windows: Chrome, Cốc Cốc Browser; Android: Puffin Browser (Dùng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời kết nối), Iphone: Puffin Browser, Ipad: Puffin Browser

Hiển Thư Minh Ngọc kỳ thực chỉ là một mảnh ngọc trong suốt, có hình thù vừa tròn vừa dẹt, với hai mặt một thì bằng phẳng một thì khum khum. Không những vậy, Hiển Thư Minh Ngọc còn được cẩn vào một chân đế, cũng dẹt và tròn, khác chăng là được làm bằng loại vật liệu dù chẳng là gỗ thì cũng có màu đen và cứng tương tự gỗ.

Ở một mặt của chân đế chợt xuất hiện nhiều tự dạng dù nhỏ li ti nhưng vẫn được Tiểu Hồng trông rõ. Qua đó, Tiểu Hồng đọc thấy rõ nhất năm chữ: Khoái Mã Bộ Thiên Hành. Kế đến, khi nhẩm đọc theo toàn bộ các tự dạng khác, nhỏ hơn năm chữ vừa đọc, Tiểu Hồng suýt nữa bật reo, khi nhận ra bản thân vừa ngẫu nhiên phát hiện một pho công phu, đúng hơn là kinh văn yếu quyết để luyện thuật khinh thân pháp có danh xưng là Khoái Mã Bộ Thiên Hành..

Hiện Trung Quốc cũng từng có tác giả tên Liễu Tàn Dương ( "Tàn" chứ không phải "Tàng"). Ở VN cũng có 1 số tác gia cũng xưng bút là Liễu Tàn Dương nhưng văn phong khác hẳn những bộ truyện khác .... trong đó phải kể đến ông Trần Công Chính.

Chúc các bạn nơi công sở, học tập có những phút thư giãn thật vui trong giờ nghỉ ngơi nhé !