Mục tiêu là để tìm vợ của bạn và sống sót của mình, bạn phải tìm kiếm qua các tòa nhà, nói chuyện với mọi người, và thu thập các manh mối để nơi ở của cô.
Chơi game Sống sót trong thành phố Union The Last Stand Union City


Có thể chơi game với Windows: Chrome, Cốc Cốc Browser; Android: Puffin Browser (Dùng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời kết nối), Iphone: Puffin Browser, Ipad: Puffin Browser

Tiêu diệt zombie và đi qua thành phố trong trò chơi bắn súng zombie RPG này. Có hai chế độ bạn có thể chơi, chạy và bắn, nơi ăn uống và ngủ tăng cường sức khỏe của bạn, hoặc sống sót, nơi bạn có để ăn và ngủ để tồn tại. Bạn cũng có thể chọn một nghề cho nhân vật của bạn sẽ cấp nhân vật có chỉ số thống kê khác nhau trong mức nhất định. Khi bạn lên cấp bạn sẽ được cung cấp cho điểm để tăng cường các chỉ số cụ thể.

Mục tiêu là để tìm vợ của bạn và sống sót của mình, bạn phải tìm kiếm qua các tòa nhà, nói chuyện với mọi người, và thu thập các manh mối để nơi ở của cô. Bạn cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ khác sẽ là cần thiết để bạn có thể di chuyển đến các khu vực của thành phố. Bạn theo dõi danh sách công việc của bạn. Bạn có thể chọn các đối tượng, bất cứ điều gì từ vũ khí đến thực phẩm, và lưu trữ chúng trong ba lô của bạn. Bạn có thể truy cập vào ba lô của bạn bất cứ khi nào bạn cần phải trang bị cho mình các vũ khí khác nhau, ăn mặc quần áo khác nhau, ăn, đọc một cuốn sách sống, uống thuốc giảm đau, và xem các đối tượng khác mà bạn đã thu thập được. Không ở bất cứ nơi nào quá lâu, ngày càng nhiều zombie sẽ tìm và tấn công bạn. Ngoài ra, đến các vùng khác nhau của thành phố có mức độ bị nhiễm hơn những vùng khác.

Kiểm soát / Làm thế nào để chơi:
Sử dụng A, D để di chuyển, W để nhảy, S để ngồi, và chuột để nhắm và tấn công zombie. Sử dụng phím "Shift" để chạy, R để tải lại, F cho đèn pin, G đưa ra các vật phẩm hoặc giúp đỡ, và vũ khí chuyển đổi với Q. Để vào các tòa nhà, đi lên hoặc xuống cầu thang, cửa ra vào mở, truy cập màn hình chơi mới, tìm kiếm , đọc tin nhắn, kích hoạt thiết bị, và nói chuyện với mọi người, giữ chuột vào biểu tượng sáng lên và nhấn nút E.

Chúc các bạn nơi công sở, học tập có những phút thư giãn thật vui trong giờ nghỉ ngơi nhé !