Lâu đài trên bầu trời đang bị tấn công, bạn phải bắn hạ những kẻ tấn công và nâng cấp phòng thủ của bạn trong Sky Dfender.
Chơi game Phòng thủ bầu trời Sky Defender


Có thể chơi game với Windows: Chrome, Cốc Cốc Browser; Android: Puffin Browser (Dùng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời kết nối), Iphone: Puffin Browser, Ipad: Puffin Browser

Lâu đài trên bầu trời đang bị tấn công, bạn phải bắn hạ những kẻ tấn công và nâng cấp phòng thủ của bạn trong Sky Dfender: Joe Story. Bạn sẽ phải đánh bại những kẻ thù khác nhau tùy thuộc vào cấp độ. Trong một số màn bạn chỉ đơn thuần là tồn tại lâu hơn những kẻ tấn công, ở những màn khác, bạn phải đảm bảo an toàn mục tiêu. Trong tất cả các cấp, đảm bảo sức khỏe của lâu đài của bạn. Các tìm mục tiêu cho cấp độ của bạn, giữ con trỏ lên vòng tròn trên bản đồ.

Làm nâng cấp súng của bạn, lâu đài phòng thủ, và hỗ trợ. Nhớ để sửa chữa lâu đài của bạn. Những khẩu súng có sẵn cho bạn được chỉ định ở phía dưới bên trái của màn hình, chuyển đổi giữa súng sử dụng phím số của bạn. Sức khỏe lâu đài của bạn được chỉ định ở trên cùng của màn hình, đạn của bạn, điểm số, thời gian, và giết chết được thể hiện ở dưới cùng của màn hình.

Kiểm soát / Làm thế nào để chơi:
Kiểm soát trò chơi với con chuột.

Chúc các bạn nơi công sở, học tập có những phút thư giãn thật vui trong giờ nghỉ ngơi nhé !