Game chiến thuật quá nổi tiếng những năm 2000.
Chơi game Kim giáp nhân đại chiến Font Mission


Có thể chơi game với: Windows: Chrome, Cốc Cốc. Điện thoại Android: Trình duyệt Puffin + Bàn phím ảo hoặc kết nối bàn phím rời. Iphone, Ipad: Trình duyệt Puffin + Bàn phím rời.

- Dùng nút Z để chọn

- X để Cancel.

- Nhấn nút S để chọn lại Machine mới thao tác trong trận chiến.

- Enter vào Menu Game. 

- Mũi tên để di chuyển

Bạn có thể Setup Pad nếu cần nhưng không cần thiết lắm vì đây là game RPG, tuy nhiên cầm tay đã hơn và bấm có cảm giác hơn dùng bàn phím.
 
Kết nối game pad dùng các phần mềm map nút gamepad vào keyboard các phím mũi tên, Z, X, S, Enter


 
Setup Gamepad để có không khí hơn với phần mềm map key từ gamepad vào keyboard.

Chú ý mỗi lần refresh vào webgame các bạn được 1 lần Save và Load file lưu từ ổ cứng 1 lần. Lần load đầu tiên là bắt buộc nên sau khi Save vào ổ cứng bạn nên refresh lại trang web để có lại 1 lần Save tiếp theo khi load vào lại. Bằng cách này bạn có thể lưu game tại thời điểm bạn muốn và có thể mở từ bất kỳ máy tính nào miễn là bạn có file Save (Bạn có thể lưu trong mail khi qua máy khác có thể tải xuống và load vào game).

Vì bạn build trang bị hỗ trợ update cho các machine và lever của pilot nên việc Save này khá quan trọng  


Setup thông thường của các Machine gồm giáp Body, tay trái, phải, chân, lưng. Vũ khí tay trái phải cùng vai trái phải.

Như hình dưới Body Tempest, tay Husky IV, chân Husky IV,  lưng Chipmunk, súng IBIS, IGUTI TYPES cùng ống tên lửa vai GALVADOS, BONE . Trang bị tương đối cơ bản cho khi bắt đầu game:Trang bị tiếp theo với giáp bộ MOTH VR.5, súng GNOAT, ống phóng hạt nhân EGRET:Trang bị khá hơn 1 chút: Giáp PRISOMER, súng HOT DOG, RIM-4, ống phóng hạt nhân SPLAY.Các pilot có ưu nhược điểm khác nhau nên dùng những phụ kiện thích hợp ráp vào Machine, do có nhiều Machine 1 lúc nên việc build linh kiện cho các Machine khá tốn kém thời gian.

Các nhiệm vụ của game xoay quanh biệt đội Carrion Crow với mỗi thành viên là một cuộc đời, hoàn cảnh, tình cờ gia nhập vào đội chiến đấu cùng nhau. Nhân vật chính Lloyd xuyên suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ còn một mục đích khác là tìm hình bóng một người con gái đã mất tích ngay  trong nhiệm vụ đầu tiên. Sau đây là cảnh kết thúc game, khi chiến tranh đi qua, vẫn để lại trong lòng mỗi con người một nỗi ưu tư riêng, một điều gì đó đã mãi mất đi..

Chúc các bạn nơi công sở, học tập có những phút thư giãn thật vui trong giờ nghỉ ngơi nhé !