Trong mỗi nhiệm vụ bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù quân sự tiên tiến hơn và các loại xe..
Chơi game Condename Indigo


Có thể chơi game với Windows: Chrome, Cốc Cốc Browser; Android: Puffin Browser (Dùng bàn phím ảo hoặc bàn phím rời kết nối), Iphone: Puffin Browser, Ipad: Puffin Browser

Bạn là người sống sót cuối cùng trong đội của bạn, bạn phải tấn công vào đối phương và đánh bại tất cả chúng trong Condename Indigo. Sử dụng rào chắn và kỹ năng né tránh, cố gắng để tiêu diệt ra tất cả những tay súng, xe cộ, và rào chắn. Nhận được tiền thưởng để tiêu diệt đối tượng lớn hơn, chẳng hạn như vũ khí mới và nhiều hơn nữa áo khoác chống đạn. Thu thập chúng bằng cách bằng cách chạy đến. Bạn sẽ chết khi bạn áo khoác chống đạn hư. Bạn giành chiến thắng khi tất cả các kẻ thù trong nhiệm vụ đã chết và tiêu huỷ.

Trong mỗi nhiệm vụ bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù quân sự tiên tiến hơn và các loại xe, hãy nhớ để di chuyển một cách nhanh chóng và cố gắng để tiêu diệt càng nhiều càng có thể. Số tiền của bạn, áo và lựu đạn được chỉ báo ở phía dưới cùng bên trái, và loại vũ khí bạn có vào lúc này và bao nhiêu viên đạn nằm ở góc dưới bên phải. Sử dụng các kết hợp M60 với lửa, súng ngắn nhấp chuột để bắn, và súng phóng lựu, nhấp chuột để bắn. Nếu bạn chết, bạn sẽ được thử nhiệm vụ đó một lần nữa.

Kiểm soát / Làm thế nào để chơi:
Sử dụng 'A' và các phím 'D' để di chuyển, 'A' và 'S' hoặc 'D' và 'S' để cuộn, 'S' cho crouch, chuột để nhắm và bắn, và 'Space' để ném lựu đạn.

Chúc các bạn nơi công sở, học tập có những phút thư giãn thật vui trong giờ nghỉ ngơi nhé !